Đồ dùng dạy học tự làm

Thời gian là vàng

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hoàng Lâm)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Logo_chuan_2.gif 8_Ta_tu_hao_la_nguoi_Giao_vien.mp3 Don_xuan_moi1.swf Chuc_mung_ngay_nha_giao_Viet_Nam_20_11.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Tuan_hoan_mau.flv 75_co_phim.flv 75_khong_phim.flv 7_hang_dang_thuc3GP.flv 3.flv 2.flv 13.flv DBP_3.flv DBP3_CoFim.flv CDDBP1.gif 7hangdangthucdangnho.gif 1.gif TTCVND19751.jpg Mo_hinh_bien_tro_chat_long.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Lịch âm dương

  Thư giãn

  Gốc > Bài viết > Giới thiệu về bản thân >

  Thư gửi các Thầy Cô giáo

  Kính gửi:    Hiệu Trưởng, BGH, Tổ khối trưởng, Cán bộ giáo viên các trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên khắp mọi miền Đất nước. lam1

   Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường Tiểu học, THCS, THPT, ngoài các đợt thi Giáo viên giỏi, các huyện còn thường xuyên tổ chức thi Đồ dùng dạy học do Giáo viên tự làm. Để có được ý tưởng và thể hiện được ý tưởng của mình thành sản phẩm, yêu cầu người Giáo viên phải có một tâm huyết với nghề nghiệp. Vì có như vậy mới tự tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy phù hợp, những đồ dùng giảng dạy hấp dẫn, phù hợp để giúp Học sinh chủ động tìm tòi và lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.Trên thực tế, rất nhiều Giáo viên có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Nhiều Giáo viên có đôi bản tay khéo léo thể hiện ý tưởng thành những sản phẩm đồ dùng dạy học hấp dần, gây hứng thú cho Học sinh trong giờ học.Cơ sở Mỹ Thuật Giáo Dục Hoàng Lâm là điểm đến của Giáo viên nói chung, và là nơi tụ hội, nơi tập hợp những ý tưởng sáng tạo, những đôi bản tay khéo léo thể hiện ý tưởng thành những sản phẩm đồ dùng dạy học mang tính độc đáo, hấp dẫn Học sinh trong giờ học.Với đội ngũ Giáo viên có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như: Điện t, Mỹ thuật, Cơ khí, Công nghệ, Kỹ thuật…. Cộng với sự thẩm định của các cố vấn chuyên ngành. Cơ sở chúng tôi có thể giúp các bạn thể hiện ý tưởng của mình thành những sản phẩm Đồ dùng dạy học đảm bảo tính khoa học, tính mỹ thuật và sinh động.Đ dùng được thiết kế và sản xuất tại cơ s chúng tôi gồm các chủng loại sau:

  -         Tranh động (TĐ): Được vẽ trên giấy A1, Các con động làm bằng bìa, cốt tranh là bìa cacton, bên ngoài được bảo v bằng giấy bóng kính. Nội dung của những hoạt động  chính  trên bức tranh gây cho Học sinh hứng  thú  và bất ng. (Có th lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

  -         B tranh không gian ba chiều (TKGBC) (Tranh dựng hình): Khi s dụng, mỗi tranh trong b tranh như mt sân khấu sống động, th hiện được các lớp của nhân vật. Khi không s dụng thì b tranh được gấp lại như một quyển sách vậy. Thật là thuận tiện. (Có th lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

  -         Sa bàn xốp - điện (MHXĐ) : Phần xốp th hiện địa hình t nhiên, phần điện th hiện nội dung cụ th tuỳ theo yêu cầu. (Có th lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

  -         Sa bàn xốp - điện t (MHXĐT): Phần xốp th hiện địa hình t nhiên, phần điện t được thiết kế gồm h thống nhiều IC th hiện nội dung cụ th tuỳ theo yêu cầu. (Có th lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

  -         Mô hình (MH): Được thiết kế dựa trên thực tế, mang tính chính xác, nhưng với kích thước phù hợp, dễ quan sát, có thêm phần điện t hoặc điện bán dẫn đ tăng thêm tính mỹ thuật và khoa học cho sản phẩm.

  -         Bảng kiểm tra trắc nghiệm (BKT): Được thiết kế bằng hệ thống điện bán dẫn. Tuỳ theo yêu cầu của sản phẩm mà thể hiện cho phù hợp. (Có th lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng)

  -         Ngoài việc thiết kế và sản xuất Đ dùng dạy học mang tính bản quyn, cơ s chúng tôi còn là nơi giao lưu, chia sẻ các Ý tưởng mang tính Sáng tạo. Cơ sở Mỹ Thuật Giáo Dục Hoàng Lâm chúng tôi luôn luôn tôn trọng ch Tín, giữ bản quyền cho khách hàng (không bán bản thứ hai trong huyện. Tôn trọng ý tưởng của khách hàng. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi đến với Cơ sở chúng tôi với tinh thần: “Ý tưởng sáng tạo - Uy tín - Chất ợng”.

  Liên h: Mỹ Thuật Giáo Dục Hoàng Lâm

  Địa chỉ: Quảng Ninh-Quảng Xương-Thanh Hóa. (Km11, Quốc l 1A, cách Bưu điện Tỉnh về phía nam 11 Km)

  Điện thoại: 0373670686

  DĐ: 0983626579

  Website: http://giaoducthanhhoa.violet.vn 

               http://giaoducthanhhoa.com

  Email:    Hoanglam66@gmail.com">Hoanglam66@gmail.com

  CHỦ CƠ SỞ       Nguyễn Hoàng Lâm                 

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hoàng Lâm @ 08:33 24/01/2012
  Số lượt xem: 6733
  Số lượt thích: 1 người (Lê Hoàng Long)
  Avatar
  TVM XIN GIA NHẬP TRANG RIÊNG. CHÚC CHỦ NHÀ VUI, KHỎE VÀ HẠNH PHÚC. CHÚC TRANG RIÊNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN.
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng các bạn đã đến với Website Đồ dùng dạy học tự làm của Nguyễn Hoàng Lâm

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.